Logo for baiviet32.com

Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới

Posted: 22.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sản phẩm của Việt Nam đã vượt qua hơn 50 phần mềm tên tuổi để góp mặt trong danh sách các chương trình antivirus xuất sắc theo đánh giá của Phòng thí nghiệm Virus Bulletin (Anh).

Bài liên quan Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới hoặc tương tự:

Virus Bulletin vừa công bố kết quả kỳ kiểm định cuối năm của họ. Đây cũng là kỳ kiểm định quan trọng nhất trong năm đối với lĩnh vực phần mềm diệt virus và có số lượng tham gia kỷ lục.

Các phần mềm tham gia phải trải qua các vòng kiểm tra với những tập mẫu virus được Virus Bulletin thu thập độc lập trong 3 tuần trước đó và 1 tuần sau hạn nộp sản phẩm. Kết quả này được theo điểm RAP, kết hợp từ hai chỉ số Reactive và Proactive, trong đó Reactive đo khả năng phản ứng với những mẫu virus đã biết (độ bao phủ), còn Proactive thể hiện khả năng dự đoán tập mẫu virus (chống bùng nổ).

Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới 1

Những phần mềm đạt trên 50 điểm theo đánh giá của Virus Bulletin.

Phần mềm Bkav Home Plus đạt điểm RAP 91,3/100, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 64 phần mềm tham gia, vượt qua các tên tuổi như Symantec (66,7 điểm), Kaspersky (88,3 điểm), McAfee (64,9 điểm)…

John Hawes, Giám đốc Bộ phận kiểm định của Virus Bulletin, cho biết: "Các bài kiểm định được chúng tôi thực hiện trên Windows 7 Professional, hệ điều hành có khả năng sẽ vượt Windows XP về độ phổ biến trong 12 tháng tới. Chính vì thế, số lượng sản phẩm tham gia đã đạt kỷ lục của Virus Bulletin. Dù là gương mặt mới nhưng đã thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng, chúng tôi chúc mừng Bkav, một trong những sản phẩm xuất sắc trong lần kiểm định này".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bkav nam trong 10 phan mem diet virus tot nhat the gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Giải Pháp Bảo Mật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 05:18:56 (HANOI - VN).