Logo for baiviet32.com

Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

Posted: 21.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hacker nổi tiếng người Na Uy Jon Lech Johansen mới đây đã ra mắt một phần mềm cho phép người dùng thoải mái chia sẻ nhạc số qua các thiết bị khác nhau, thậm trí là cả nhạc số được mua trên iTunes.

Bài liên quan Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes hoặc tương tự:

Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

Hiện tại chỉ có duy nhất iPod mới có thể tải về, lưu trữ và phát lại nhạc số được mua từ cửa hàng iTunes của Apple. Chính vì thế mà giới phân tích dự báo phần mềm của Johansen có thể sẽ tạo ra một làn sóng mới trên thị trường tải nhạc và phim số.

Với phần mềm nói trên, người dùng có thể trực tiếp ghi một bản nhạc số được tải về trên mạng ra đĩa CD rồi sao đó sao chép lại vào máy tính. Bản nhạc được sao chép lại có thể thoải mái di chuyển qua bất kỳ thiết bị lưu trữ cầm tay nào. Tuy nhiên, nhược điểm là chất lượng của nhạc sẽ bị ảnh hưởng không ít.

Nguyên nhân khiến chất lượng bị giảm sút là trong quá trình di chuyển, phần mềm sẽ chuyển đổi định dạng tệp tin âm nhạc tương tự như cách thức người dùng sao chép nhạc số từ đĩa CD. Phần mềm này có thể chuyển đổi định dạng hàng trăm bản nhạc số chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở chia sẻ nhạc số, phần mềm của Johansen còn cho phép người dùng chia sẻ thoải mái nhiều loại nội dung số khác như ảnh số và video clip giữa máy tính, điện thoại di động và game console. Tuy nhiên, bước đầu phần mềm chỉ hỗ trợ game console Sony PlayStation Portable, ĐTDĐ Nokia N-Series, Sony Ericsson Walkman, Cybershot, Windows Mobile.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo BBC, VnMedia


Bình luận Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hacker ra mat phan mem “be khoa” iTunes hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Giải Pháp Bảo Mật

  • Bởi: truyen(123.*.*.57) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 10 giờ, 29 phút

    cho toi xin phanmem nay

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 05:18:24 (HANOI - VN).