Logo for baiviet32.com

Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone

Posted: 14.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Theo công bố từ Kaspersky Lab, hơn 1 triệu bản Kaspersky Mobile Security 9 đã được tải về từ Ovi chỉ trong 1 tháng sau khi sản phẩm xuất hiện trên kho phần mềm online của Nokia.

Bài liên quan Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone hoặc tương tự:

Điều này cho thấy nhu cầu an ninh cho thiết bị di động đang ngày càng tăng mạnh. Kaspersky Mobile Security 9 là phần mềm đa chức năng cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho smartphone và dữ liệu bên trong.

Nếu một smartphone bị mất hoặc bị đánh cắp, qua kích hoạt phần mềm này, máy có thể được khóa từ xa, bộ nhớ của máy sẽ được xóa sạch và vị trí của nó sẽ được định vị bằng cách sử dụng GPS có sẵn trong máy.

Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone 1

Kaspersky Mobile Security 9 đồng thời cũng bảo vệ các danh bạ, tin nhắn SMS và nhật kí cuộc gọi mà người dùng muốn bảo mật. Ngoài ra nó còn có thể lọc những cuộc gọi, tin nhắn SMS và malware không mong muốn. Chương trình còn cho phép mã hóa dữ liệu và ngăn chặn những cuộc gọi và tin nhắn đến máy của trẻ em.

Kaspersky Mobile Security 9 có phiên bản tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Nga cho tất cả các dòng smartphones của Nokia đang chạy hệ điều hành Symbian. Người dùng sử dụng những smartphone mới nhất bao gồm cả Nokia N8 và Nokia N7 có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của Kaspersky Mobile Security 9.

Kaspersky Lab cũng vừa hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Trung Quốc Tencent nhằm đồng bộ hóa công nghệ chống virus cho thiết bị di động của Kaspersky Lab vào chương trình bảo mật QQ Security Expert của hãng Tencent.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kaspersky tung ra san pham bao mat cho smartphone hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Giải Pháp Bảo Mật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 05:18:17 (HANOI - VN).