Logo for baiviet32.com

Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới

Posted: 28.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 27/5, Symantec đã công bố 3 giải pháp bảo mật mới dành cho khách hàng doanh nghiệp Việt Nam nhằm cải thiện tính sẵn sàng và khả năng bảo vệ tối ưu hệ thống nhằm chống lại các nguy cơ tấn công từ bên ngoài.

Bài liên quan Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới hoặc tương tự:

Theo nhận định của bà Suzie Tan, Giám đốc Symantec Việt Nam, mặc dù các doanh nghiệp vừa và nhỏ ý thức được tầm quan trọng của bảo mật nhưng lại không có biện pháp tự bảo vệ mình. Điều này nghe như có vẻ vô lý nhưng trên thực tế các doanh nghiệp đang cắt giảm chi tiêu bảo mật trong bối cảnh kinh tế khó khăn và doanh thu tụt giảm.

Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới 1

Bà Suzie Tan, Giám đốc Symantec Việt Nam, giới thiệu 3 giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp Việt Nam ngày 27/5. Cũng theo bà Suzie Tan, mặc dù vẫn còn khoảng cách trong nhận thức bảo mật của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng tựu chung đều có những lo ngại nhất định. Cụ thể, virus là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp; tiếp sau đó là rò rỉ dữ liệu và mất mát thông tin thông qua các thiết bị (chủ yếu là thiết bị di động). Hiện Symantec đang hợp tác với các cơ quan chuyên trách của Việt Nam như VNCert, Vinasa, Bộ Thông tin và Truyền thông… để thực hiện các chương trình nâng cao ý thức bảo mật trong các doanh nghiệp.

3 giải pháp bảo mật mới được Symantec công bố lần này chủ yếu dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Đó là Symantec Endpoint Protection Small Business Edition (SEPSBE) – giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp nhỏ; Symantec Protection Suite Small Business Edition (SPSSBE) – dành cho doanh nghiệp nhỏ quy mô dưới 100 nhân viên; và Symantec Protection Suite Enterprise Edition (SPSEE) - dành cho doanh nghiệp quy mô trên 100 nhân viên.

Symantec Endpoint Protection Small Business Edition được thiết kế với khả năng bảo vệ toàn diện hệ thống. Ứng dụng này có trình cài đặt rất đơn giản, cho phép người dùng triển khai và quản lý công cụ bảo vệ một cách dễ dàng hơn. Còn Symantec Protection Suite Small Business Edition có khả năng bảo vệ các tài sản dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp thông qua việc phòng chống các nguy cơ từ phần mềm độc hại và thư rác. Còn Symantec Protection Suite Enterprise Edition nâng khả năng bảo vệ hệ thống lên một mức cao hơn. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ bảo vệ thiết bị đầu cuối, bảo mật hệ thống truyền tin, công nghệ khôi phục hệ thống giúp khách hàng giảm thiểu chi phí.

Cả ba sản phẩm trên dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào mùa hè này với giá lần lượt là 30USD, 50USD, và 66USD (cho mỗi giấy phép). Người dùng có thể dùng thử các phần mềm này trong vòng 30 ngày.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Symantec Việt Nam ra mắt 3 giải pháp bảo mật mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Symantec Viet Nam ra mat 3 giai phap bao mat moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Giải Pháp Bảo Mật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.85, 08 August, 2014 01:47:51 (HANOI - VN).